Hồ sơ xin visa New Zealand

30/08/2017

HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND         

I.  HỒ SƠ CÁ NHÂN    

  • Hộ chiếu gốc đã kí tên ở trang 3, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng so với ngày về    Bản gốc
  • 2 tấm Hình thẻ 4cm x 6cm phông nền trắng (chụp mới 6 tháng gần nhất, chụp không hở răng)      Bản gốc
  • "Sổ Hộ Khẩu: Lưu ý: chỉ chấp nhận bản sao y tất cả các trang kể cả những trang trống "    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Chứng minh nhân dân    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Sơ yếu lý lịch (khai theo mẫu công ty cung cấp)    Bản gốc
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Xác nhận đóng thuế 3 tháng gần nhất    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận công ty đang công tác     Bản gốc
  • Hợp đồng lao động     Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Bản xác nhận lương 3 tháng gần nhất    Bản gốc
     

II. HỒ SƠ TÀI CHÍNH        

  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, các tài sản khác ( Hợp đồng cho thuê nhà, xe ,..)    Bản sao y công chứng
  • Sao kê tài khoản ngân hàng ( 6 tháng gần nhất)    Bản gốc
  • Sổ tiết kiệm / xác nhận số dư tài khoản    Bản sao y công chứng hoặc bản xác nhận tài khoản sổ tiết kiệm của ngân hàng 

"Lưu ý:  đây là thông tin được cập nhật ngày 01/01/2016 từ TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NEWZEALAND

LƯU Ý        

  • Tất cả hồ sơ  mà không phải là bản gốc đã nộp đều không được trả lại.    
  • Trong một số trường hợp, Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc cung cấp bản gốc để đối chiếu    
  • Bản sao y phải là bản mới, không quá 3 tháng.    

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/11/2019 - 30/11/2019
Thời gian vàng từ 12h - 13h30