Thủ tục làm hồ sơ Visa du lịch Nhật Bản

05/08/2017

Để được du lịch Nhật Bản, Quý khách cần xin Visa, dưới dây là thông tin về các giấy tờ cần thiết để Quý khách làm hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản:

1. Hộ chiếu gốc  (còn hạn ít nhât 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh), có ký tên ở trang 3 + hộ chiếu cũ nếu có visa các nước phát triển: Mỹ, Úc, Canada...
2. 2 tấm hình 4.5 * 4.5 nền trắng (chụp không quá 6 tháng ).
3. CMND   (photo công chứng)
4. Hộ khẩu  (photo nguyên cuốn công chứng)
5. Giấy đăng ký kết hôn nếu có vợ / chồng đi cùng (photo công chứng)
6. Giấy khai sinh bản sao y + thẻ học sinh, thông tin trường học , đơn xin nghỉ phép (nếu có con đi cùng) (photo công chứng)
7. Xác nhận số dư ngân hàng bản gốc (Tối thiểu ít nhất: 5.000usd/ người  ~ 120.000.000 / người)
8. Nhân viên:  Hợp đồng lao động bản sao + có mộc của công ty + chữ ký của giám đốc; Đơn xin nghỉ phép tương ứng với ngày đi tour; Đơn xác nhận mức lương
9. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh   (photo công chứng); Biên lai đóng thuế bản gốc ( có hiệu lực 3 tháng gần đây). (Nếu trường hợp đóng thuế qua mạng : in ra tờ giấy A4 phải có dấu mộc của công ty + chữ ký của giám đốc)
10. Hưu Trí: Thẻ hưu trí (photo công chứng)
11. Giấy tờ đất, xe oto, hợp đồng cho thuê nếu có để hồ sơ mạnh (photo công chứng)

Lưu ý: các bản Photo công chứng trong vòng 3 tháng gần nhất

>>>>> Mời Quý khách tham khảo tour Nhật Bản mùa thu 4 ngày 3 đêm trọn gói chỉ 22.900.000Đ (bãy hàng hàng không 5 sao ANA)

Hồ sơ visa nhật bản


TIN TỨC LIÊN QUAN

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản

28/08/2017

1.  Cá nhân   Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có). Đương đơn phải ký tên và ghi rõ họ tên vào hộ chiếu + tờ khai xin visa     1 ảnh 4,5cm x 4,5cm (hình vuông, nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất).    

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/11/2019 - 30/11/2019
Thời gian vàng từ 12h - 13h30