Visa Nga - Thỗ Nhĩ Kỳ đầu tháng 9

14/09/2018

Thật không thể nào diễn tả được cảm xúc lúc này của Ad - VỠ ÒA khi trên tay đã có  VISA_NGA cho đoàn đi Nga -  Thổ_Nhĩ_Kỳ ngày mai.
Không có gì là không thể với  Dịch_vụ_làm_visa_giá_rẻ. 

------------------
Mọi thắc mắc liên quan đến  VISA các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé !
Hotline: 0934.152.968 - Ms.Trúc Anh.


TIN TỨC LIÊN QUAN

Thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

18/07/2017

Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng

Thủ tục làm hồ sơ Visa du lịch Nhật Bản

Thủ tục làm hồ sơ Visa du lịch Nhật Bản

05/08/2017

Để thuận tiện cho việc làm hồ sơ xin Visa du lịch Nhật Bản, Quý khách cần tham khảo bộ Hồ sơ xin visa Nhật cần có những giấy tờ gì dưới đây nhé

Hồ sơ xin visa du lịch Hongkong

Hồ sơ xin visa du lịch Hongkong

28/08/2017

HỒ SƠ CÁ NHÂN     Hộ chiếu gốc đã kí tên ở trang 3, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng so với ngày về:   Bản gốc 4 tấm Hình thẻ 4cm x 6cm phông nền trắng (chụp mới 6 tháng gần nhất, chụp không hở răng):     Bản gốc CMND:    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản

28/08/2017

1.  Cá nhân   Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có). Đương đơn phải ký tên và ghi rõ họ tên vào hộ chiếu + tờ khai xin visa     1 ảnh 4,5cm x 4,5cm (hình vuông, nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất).    

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

28/08/2017

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây: Tất cả các hồ sơ buộc phải sao y công chứng mới nhất – không quá 3 tháng        

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

28/08/2017

HỒ SƠ CÁ NHÂN     Hộ chiếu gốc đã kí tên ở trang 3, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng so với ngày về    Bản gốc 4 tấm Hình thẻ 4cm x 6cm phông nền trắng (chụp mới 6 tháng gần nhất, chụp không hở răng)      Bản gốc

Hồ sơ xin visa Châu Âu

Hồ sơ xin visa Châu Âu

28/08/2017

I. HỒ SƠ CÁ NHÂN     Hộ chiếu gốc với hiệu lực vượt quá thời điểm kết thúc thời gian lưu trú dự kiến ít nhất là ba tháng. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. cả hộ chiếu cũ (nếu có)    Bản gốc Bảng khai thông tin cá nhân    Bản gốc hoặc photo

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ xin visa Canada

28/08/2017

 HỒ SƠ CÁ NHÂN     Hộ chiếu gốc với hiệu lực vượt quá thời điểm kết thúc thời gian lưu trú dự kiến ít nhất là ba tháng. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. cả hộ chiếu cũ (nếu có)    Bản gốc Bảng khai thông tin cá nhân    Bản gốc

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/11/2019 - 30/11/2019
Thời gian vàng từ 12h - 13h30