Cơ hội gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

19/10/2021

Qua tham vấn với Bộ An ninh Nội địa, Ngoại trưởng Blinken quyết đinh tạm thời mở rộng chương trình miễn phỏng vấn đối với những đương đơn xin gia hạn thị thực không định cư cùng loại. Trước đây, chỉ những đương đơn có thị thực không định cư hết hạn trong vòng 24 tháng mới đủ điều kiện gia hạn thị thực qua đường bưu điện. Ngoại trưởng Blinken đã tạm thời tăng thời hạn này lên 48 tháng. Chính sách này có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.


Đầu tháng 11 tới Mỹ sẽ cho phép nhập cảnh với người đã tiêm các loại vắc xin được WHO hoặc các cơ quan quản lý của nước này phê duyệt gồm: Pfizer/BioNTech, Moderna, AstraZeneca, Covishield (một phiên bản của AstraZeneca sản xuất tại Ấn Độ), Janssen của Johnson&Johnson, Sinopharm/BBIBP và Sinovac.
Đây là cơ hội để cho những ai đã có visa Mỹ, nhưng đã hết hạn không quá 48 tháng du bất cứ lý do gì. Để chúng ta có thể gia hạn visa Mỹ nhầm mục đích du lịch, thâm thân, hoặc được chích Vaccin mũi tăng cường trên đất Mỹ. 

HỒ SƠ GIA HẠN VISA MỸ GỒM CÓ : 
• Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực trên 6 tháng.
• Hộ chiếu cũ (nếu có).
• Visa Mỹ còn hiệu lực hoặc hết hiệu lực trong 48 tháng.
• Visa xin cùng loại visa trước.
• Lần xin visa gần nhất không được rớt visa.
• 2 tấm hình thẻ 5(cm)*5(cm) font nền trắng (Lưu ý: mới chụp không quá sáu tháng, chụp rõ nét, không được đeo kính kể cả kính áp tròng lúc chụp hình).
• Đơn xin gia hạn visa mỹ DS160 thị thực không định cư

CHI PHÍ TRỌN GÓI : 4.990.000VNĐ 
Thời Gian : 14 Ngày làm việc
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp vé các chuyến bay thương mại từ Việt Nam đi Mỹ, các chuyến bay giải cứu từ Mỹ và Canada về Việt Nam. Các chuyến bay thương mại về Việt Nam dự kiến thực hiện từ tháng 12/2021 hoặc trễ hơn.

Công ty Du Lich Rồng Á Châu với thâm niên hơn 10 năm trong nghành du lịch và dịch vụ visa Uy Tín – Tận Tâm, Công Ty Du Lịch Rồng Á Châu sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối dành cho quý khách hàng gần xa trong cả nước. 
#dulichrongachau
#visagiare
#visamygiare
Liên hệ: Phone/ Zalo/ Viber/ WhatsApp: (+84) 0917.489.839


TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

28/08/2017

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN             Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấn             1.  Trang xác nhận đặt lịch hẹn của Tổng Lãnh sự quán Mỹ             2.  Trang xác nhận form khai DS-160         

DẤU SAO TRÊN VISA MỸ CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT?

DẤU SAO TRÊN VISA MỸ CÓ Ý NGHĨA GÌ? ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT?

17/01/2024

Khi được cấp visa Mỹ nếu bạn để ý phía dưới ảnh thẻ của bạn sẽ có ký hiệu dấu ngôi sao (hoa thị) và chúng không xuất hiện với mục đích "làm đẹp" cho visa. Vậy dấu sao trên visa Mỹ có ý nghĩa như thế nào và có ảnh hưởng đến việc xuất nhập cảnh không? Mời bạn đọc qua bài viết bên dưới nhé!