Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

28/08/2017

Tham khảo chùm tour du lịch Đài Loan 

HỒ SƠ CÁ NHÂN    

  • Hộ chiếu gốc đã kí tên ở trang 3, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng so với ngày về    Bản gốc
  • 4 tấm Hình thẻ 4cm x 6cm phông nền trắng (chụp mới 6 tháng gần nhất, chụp không hở răng)      Bản gốc
  • CMND - Từ 15t trở lên    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Sổ Hộ Khẩu (nguyên cuốn)    Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Giấy khai sinh     Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Giấy xác nhận là học sinh / Thẻ học sinh     Bản sao Y công chứng - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Đơn xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường     Bản gốc
  • Giấy xác nhận cho con đi du lịch của Cha/Mẹ (Trường hợp có bố hoặc mẹ không đi cùng trong chuyến đi)     Bản gốc có xác nhận ở quận 
     

HỒ SƠ TÀI CHÍNH BỐ MẸ KÈM THEO    

  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, các tài sản khác ( Hợp đồng cho thuê nhà, xe)    Bản sao Y - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Bản sao sổ tiết kiệm hạn mức 50tr + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm    Bản sao Y - thời hạn trong vòng 3 tháng
  • Xác nhận số dư tài khoản có số dư tối thiểu 50 triệu VND (Trường hợp không có sổ tiết kiệm)    Bản gốc có mộc ngân hàng

LƯU Ý        

  • Tất cả hồ sơ  mà không phải là bản gốc đã nộp đều không được trả lại.    
  • Trong một số trường hợp, Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc cung cấp bản gốc để đối chiếu    
  • Bản sao y phải là bản mới, không quá 3 tháng.  

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/11/2019 - 30/11/2019
Thời gian vàng từ 12h - 13h30