Visa Đài Loan

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

28/08/2017
HỒ SƠ CÁ NHÂN     Hộ chiếu gốc đã kí tên ở trang 3, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng so với ngày về    Bản gốc 4 tấm Hình thẻ 4cm x 6cm phông nền trắng (chụp mới 6 tháng gần nhất, chụp không hở răng)      Bản gốc


Đang hiển thị từ 1 đến 1 của 1 (1 trang)
ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/12/2018 - 15/12/2018
Thời gian vàng từ 12h - 13h30