Hàn Quốc có miễn Visa thật sự cho công dân Việt Nam năm 2018?

14/11/2017

Miễn Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc có thực hay không?
Thời gian gần đây, rất nhiều báo đài trang tin ở Việt Nam đăng tải việc này. Thế nhưng tìm kiếm từ website Đại sứ quán Hàn Quốc cũng như Cục Quản lý XNC Hàn Quốc thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào công bố về việc miễn Visa này.



Vậy nếu việc miễn Visa là không đúng, thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé:

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC
Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc theo đơn vị lữ hành đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ PHOTO TRÊN GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI CÔNG CHỨNG

1. CÁ NHÂN

  • Hộ chiếu (Gốc) còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyếnđi.
  • 2 ảnh khổ 3.5x4.5 nền trắng, chụp thẳng, không đeokính.
  • Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặcKT3.
  • Giấy đăng kí kết hôn (nếu đi vợchồng)
  • Khai sinh con (nếu đi chung bốmẹ).

2.CÔNG VIỆC
Khách hàng là chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng)
  • Giấy nộp tiền vào nhà nước

Khách hàng làm việc hợp đồng

  • Hợp đồng lao động.
  • Bảng lương
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch (có đóng mọc tròn)

3.TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiệm gốc và xác nhận số dư tài khoản ngânhàng.
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuênhà).
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…( nếu có).

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

18/07/2017

Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

28/08/2017

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây: Tất cả các hồ sơ buộc phải sao y công chứng mới nhất – không quá 3 tháng        

Đi du lịch Hàn Quốc có cần chứng minh tài chính không?

Đi du lịch Hàn Quốc có cần chứng minh tài chính không?

09/05/2018

Với những người muốn khám phá xứ sở kim chi thì việc xin visa du lịch Hàn Quốc là một thứ không thể thiếu trước khi bạn đặt chân vào đất nước này. Thế nhưng bạn còn băn khoăn không biết gì về thủ tục chứng minh tài chính visa du lịch Hàn Quốc? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chứng minh tài chính để có được visa du lịch một cách nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/11/2019 - 30/11/2019
Thời gian vàng từ 12h - 13h30