Thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

18/07/2017


THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN
Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng
 Các giấy tờ phải photo trên giấy A4

Giá tiền: 2.070.000 VNĐ
Thời gian: 8 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)
Loại visa: 3 tháng 1 lần

1.  HỒ SƠ CÁ NHÂN 
 - 2 ảnh phông nền trắng (3.5x4.5cm) chụp không quá 6 tháng
 - Hộ chiếu gốc và còn trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh
 - Bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 - Bản sao công chứng giấy khai sinh 
- Bản sao công chứng chứng minh nhân dân

2.HỒ SƠ CÔNG VIỆC
 Trường hợp chủ doanh nghiệp:
 - Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD
 - Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc quý (thuế GTGT, thuế TNDN, thuế môn bài năm…)
Trường hợp nhân viên cty: 
- Bản sao công chứng hợp đồng lao động Hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ mới nhất.
- Đơn nghỉ phép (đúng với ngày đi tour) 
Trường hợp nghỉ hưu:
 - Bản sao công chứng sổ hưu trí hoặc thẻ hưu
Trường hợp học sinh/sinh viên: 
- Thư xác nhận đang là học sinh/sinh viên Hoặc thẻ học sinh/sinh viên
 - Đơn xin nghỉ phép (đúng với ngày đi tour)

3.HỒ SƠ TÀI CHÍNH
 - Bản sao công chứng sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư (tối thiểu 100 triệu/người)
 - Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất (các tài sản có giá trị khác (nếu có)) 


TIN TỨC LIÊN QUAN

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

28/08/2017

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây: Tất cả các hồ sơ buộc phải sao y công chứng mới nhất – không quá 3 tháng        

Hàn Quốc có miễn Visa thật sự cho công dân Việt Nam năm 2018?

Hàn Quốc có miễn Visa thật sự cho công dân Việt Nam năm 2018?

14/11/2017

Miễn Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc có thực hay không? Thời gian gần đây, rất nhiều báo đài trang tin ở Việt Nam đăng tải việc này. Thế nhưng tìm kiếm từ website Đại sứ quán Hàn Quốc cũng như Cục Quản lý XNC Hàn Quốc thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào công bố về việc miễn Visa này.

Đi du lịch Hàn Quốc có cần chứng minh tài chính không?

Đi du lịch Hàn Quốc có cần chứng minh tài chính không?

09/05/2018

Với những người muốn khám phá xứ sở kim chi thì việc xin visa du lịch Hàn Quốc là một thứ không thể thiếu trước khi bạn đặt chân vào đất nước này. Thế nhưng bạn còn băn khoăn không biết gì về thủ tục chứng minh tài chính visa du lịch Hàn Quốc? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chứng minh tài chính để có được visa du lịch một cách nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/11/2019 - 30/11/2019
Thời gian vàng từ 12h - 13h30