Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

28/08/2017


HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC         
Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây: Tất cả các hồ sơ buộc phải sao y công chứng mới nhất – không quá 3 tháng 

1.  Cá nhân    

  • Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)    
  • 02 hình khổ 3.5cm  x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)    
  • Hộ khẩu thường trú ( photo đủ tất cả các trang ). Khách hộ khẩu HCM bỏ qua mục này    
  • Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ chồng cùng đi theo) (sao y)    
  • Giấy khai sinh ( đối với trẻ em đi chung bố mẹ ) ( sao y ) + Xác nhận học sinh/ sinh viên + đơn xin nghỉ học ( giấy gốc ).    

2.  Công việc  
Khách hàng là chủ doanh nghiệp  

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y ).    
  • Biên lai nộp thuế 01 tháng gần nhất  

Khách hàng là nhân viên

  • Hợp đồng lao động ( Bản sao + mộc công ty)
  • Giấy xin nghỉ phép ( giấy gốc, có mộc và chữ ký công ty ).

Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( sao y ).

3.  Tài chính    

  • Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh + sổ tiết kiệm gốc ( bắt buộc-đối chứng ) – Thời gian xác nhận có thời hạn không quá 15 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ.    
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất ( sao y ) ( nên có ).    
  • Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô - photo công chứng mới nhất ( nếu có cho khách miền Bắc ).    
  • Hợp đồng cho thuê nhà – photo công chứng mới nhất (nếu có cho khách miền Bắc)    
     

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

18/07/2017

Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng

Hàn Quốc có miễn Visa thật sự cho công dân Việt Nam năm 2018?

Hàn Quốc có miễn Visa thật sự cho công dân Việt Nam năm 2018?

14/11/2017

Miễn Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc có thực hay không? Thời gian gần đây, rất nhiều báo đài trang tin ở Việt Nam đăng tải việc này. Thế nhưng tìm kiếm từ website Đại sứ quán Hàn Quốc cũng như Cục Quản lý XNC Hàn Quốc thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào công bố về việc miễn Visa này.

Đi du lịch Hàn Quốc có cần chứng minh tài chính không?

Đi du lịch Hàn Quốc có cần chứng minh tài chính không?

09/05/2018

Với những người muốn khám phá xứ sở kim chi thì việc xin visa du lịch Hàn Quốc là một thứ không thể thiếu trước khi bạn đặt chân vào đất nước này. Thế nhưng bạn còn băn khoăn không biết gì về thủ tục chứng minh tài chính visa du lịch Hàn Quốc? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chứng minh tài chính để có được visa du lịch một cách nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/11/2019 - 30/11/2019
Thời gian vàng từ 12h - 13h30