Thủ tục hồ sơ xin Visa Đài Loan

05/04/2017

A// Trường hợp Quý khách đăng ký tour du lịch Đài Loan của công ty:
Hiện nay, việc xin visa du lịch Đài Loan không còn yêu cầu nhiều giấy tờ như trước, nếu quý khách đăng ký tour du lịch Đài Loan của công ty, quý khách chỉ cần nộp các giấy tờ sau:

- Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng,
- 2 tấm hình cỡ 4*6, phông nền trắng, mới chụp,
- Tờ khai sơ yếu lý lịch

ĐẶC BIỆT: KHÔNG CẦN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC + TÀI CHÍNH

>>>>> Tour du lịch Đài Loan 5 ngày 4 đêm


B// Trường hợp Quý khách chỉ xin Visa mà không tham gia tour du lịch:
Trong trường hợp quý khách chỉ xin visa, mà không tham gia tour du lịch, quý khách cần nộp hồ sơ theo các mục sau (phí visa +dịch vụ: 110 usd/ khách ):

I/ Hồ sơ chung cho tất cả các trường hợp:

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng, và tất cả các hộ chiếu cũ (nếu còn).
- 2 hình cỡ 4*6 cm, nền trắng, mới chụp không quá 3 tháng.
- Phô tô chứng thực giấy chứng minh nhân dân.
- Phô tô chứng thực sổ hộ khẩu.
- Phô tô chứng thực giấy khai sinh.
- Phô tô chứng thực đăng ký kết hôn (nếu vợ chồng đi chung ).
- Phô tô chứng thực các giấy tờ sở hữu tài sản như: quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu đất đai, các hợp đồng thuê, hoặc cho thuê các tài sản có giá trị tương đương, giấy đăng ký sở hữu xe ô tô….
- Phô tô+xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 50 triệu đồng, sổ tiết kiệm phải được gửi trước khi xin visa tối thiểu là 3 tháng )

 

II/Qúy khách bổ sung thêm giấy tờ theo các trường hợp sau:

1/ Nếu Quý khách là Chủ Doanh Nghiệp:

-Phô tô chứng thực đăng ký kinh doanh.
-Phô tô hoặc copy xác nhận nộp thuế 6 tháng gần nhất.
-Sao kê, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
 

2/ Nếu Quý khách là Công Nhân Viên Chức:

-Phô tô chứng thực hợp đồng lao động, giấy xác nhận hoặc quyết định bổ nhiệm.
-Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan nơi làm việc, đơn xin nghỉ phép phải ghi rõ mục đích , ngày đi, ngày về phải trùng hợp trong khoảng thời gian công ty tổ chức tour du lịch.
-Xác nhận mức lương tối thiểu trong 3 tháng.
-bảo hiểm xã hội (bắt buộc )
-Phô tô chứng thực sổ bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội (nếu có).


3/ Nếu Quý khách Dưới 18 Tuổi:

-Phô tô thẻ học sinh, thẻ sinh viên.
-Đơn xin nghỉ học có xác nhận của Hiệu Trưởng nhà trường cho phép nghỉ học đi du lịch (nếu chuyến đi không vào kỳ nghỉ nào).
-Nếu đi du lịch cùng cha, thì phải có giấy ủy quyền của mẹ cho phép cha dẫn đi du lịch và ngược lại.


4/ Nếu Quý khách là Người Lao Động Tự Do, Kinh Doanh Nhỏ Không Có Giấy Phép:

-Phô tô chứng thực hợp đồng thuê nhà, kios kinh doanh….

-Chứng minh thật nhiều tài sản (nếu có nhiều).

5/ Nếu Quý khách là Hưu Trí:

-Phô tô sổ lương hưu.
-Hoặc các giấy tờ bảo lảnh của các con, cháu, bảo lãnh cho đi du lịch.


C// Trường hợp khách đoàn đi du lịch mà được một đơn vị, công ty đứng ra kết hợp với công ty du lịch tổ chức:
Đối với công ty đứng ra bảo lãnh chuyên đi, cần có những hồ sơ sau:

-Phô tô chứng thực đăng ký kinh doanh.
-Phô tô hoặc in sao kê bản báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
-Sao kê số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
-Một thư mời các thành viên đi trong đoàn, với những nội dung cụ thể như sau: tên người đại diện công ty mời, danh sách những thành viên được mời, lý do tại sao lại mời những thành viên này, thời gian tham quan khi nào, tham quan ở đâu, cam kết bảo lãnh chi trả toàn bộ chuyến đi cho những người được mời.
-Hồ sơ xác nhận mối quan hệ giữa công ty mời và người được mời như: hợp đồng đại lý bản chính, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm….
-Hợp đồng liên kết tổ chức tour giữa công ty mời và công ty du lịch tổ chức tour cho khách .
 

CHÚ Ý: Những Trường Hợp Khi Tham Gia Du Lịch ĐÀI LOAN Không Cần Phải Xin Visa:
Quý khách có hộ chiếu Việt Nam, đã có visa (còn hạn ) của các nước như: visa Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada…


TIN TỨC LIÊN QUAN

Cần làm gì khi gặp các sự cố khi đi du lịch như: mất hộ chiếu, mất tiền, bị lạc đường, lỡ chuyến bay?

Cần làm gì khi gặp các sự cố khi đi du lịch như: mất hộ chiếu, mất tiền, bị lạc đường, lỡ chuyến bay?

25/02/2016

Trong những hành trình khám phá vùng đất mới luôn có những sự cố bất ngờ xảy ra mà bạn không lường trước được. Điều này làm ảnh hướng ít nhiều đến chuyến đi của bạn. Để có một chuyến du lịch hoàn hảo bạn cần chuẩn bị hành trang đầy đủ

Đi du lịch ra nước ngoài thì tiền mang theo có bị giới hạn không

Đi du lịch ra nước ngoài thì tiền mang theo có bị giới hạn không

21/03/2016

Mỗi công dân mang trên 5.000 USD hoặc các ngoại tệ khác có giá trị tương đương và trên 15 triệu đồng phải khai báo hải quan cửa khẩu

Những món đồ không thể thiếu trong hành lý xách tay khi đi du lịch

Những món đồ không thể thiếu trong hành lý xách tay khi đi du lịch

06/06/2016

Những vật dụng này không chỉ giúp bạn có chuyên bay êm ả, mà giúp cho lịch trình của bạn suôn sẻ hơn trong chuyến du lịch.

Visa là gì ? Passport là gì ? Tất tần tật từ A-Z cho chuyến đi của bạn

Visa là gì ? Passport là gì ? Tất tần tật từ A-Z cho chuyến đi của bạn

06/06/2016

Với cuộc sống ngày càng phát triển, du lịch đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mọi người, ngày nay việc du lịch nước ngoài không còn quá khó khăn nữa, mọi thủ tục đều trở nên dễ dàng hơn, chi phí cũng rẻ hơn. Nhu cầu làm Visa và Passport cũng theo đó mà tăng lên.

Người Việt du lịch 48 quốc gia, vùng lãnh thổ không cần Visa

Người Việt du lịch 48 quốc gia, vùng lãnh thổ không cần Visa

09/06/2016

Trong số 48 quốc gia dành cho du khách người Việt Nam không cần Visa có: Nhật Bản, Thái Lan, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE)… Ngoài ra, 6 nước cấp visa cho người Việt Nam không thu lệ phí: Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cuba.

Cách giữ hộ chiếu để không bao giờ mất

Cách giữ hộ chiếu để không bao giờ mất

10/06/2016

Chuyến đi của bạn có thể sẽ trở thành thảm họa nếu hộ chiếu bị mất cắp. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn giữ gìn hộ chiếu như con người của chính mình.

Thông tin hành lý khi đi máy bay bạn cần biết

Thông tin hành lý khi đi máy bay bạn cần biết

23/06/2016

Hãy tham khảo danh sách những đồ vật được và không được mang lên máy bay dưới đây để tránh trường hợp phải bỏ lại hoặc bị nhân viên kiểm soát cho vào thùng rác các bạn nhé!

Hướng dẫn làm Visa đi Hàn Quốc

Hướng dẫn làm Visa đi Hàn Quốc

12/07/2016

Đi du lịch Hàn Quốc, quý khách cần xin visa, và thủ tục như thế nào? Hãy đọc kỹ phần hướng dẫn sau đây nhé

Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc

Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc

03/10/2016

Khi xin Visa du lịch Hàn Quốc, chắc hẳn quý khách chưa nắm rõ hồ sơ của mình cần những giấy tờ gì? Vậy nên Du lịch Rồng Á Châu xin thông tin chi tiết đến quý khách như sau:

Thủ tục hồ sơ xin Visa Đài Loan

Thủ tục hồ sơ xin Visa Đài Loan

20/10/2016

Đài Loan là một vùng đất lý tưởng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa đậm bản sắc...Chính vì thế, ngày càng nhiều người có nhu cầu đến Đài Loan với mục đích đa dạng: du lịch, công tác, học tập, lao động… Để được nhập cảnh vào Đài Loan, quý khách cần tiến hành làm các thủ tục xin visa Đài Loan ngay từ bây giờ. Thủ tục xin visa Đài Loan cần những giấy tờ gì và quy trình xin visa như thế nào? Du lịch Rồng Á Châu xin thông tin đến quý khách như sau:

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER
Giảm 200K-500K Áp Dụng Tour Nước Ngoài

Số lượng có hạn
Thời gian từ 01/11/2019 - 30/11/2019
Thời gian vàng từ 12h - 13h30